คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเสวนาในโครงการเปิดประตูสัญจรตะลอน School Tour กับ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเสวนาในโครงการ "เปิดประตูสัญจรตะลอน School Tour กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" หัวข้อ "เปิดประตูสู่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ร่วมกับผู้บริหารจากคณะต่างๆ เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดเชียงใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับฟังรายละเอียดการเข้าศึกษาต่อ รวมถึงอาชีพในอนาคต ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกับสถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ก.พ. 2016