ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2015 ซึ่งจัดโดยองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ ห่างไกลจากอบายมุข สร้างความสมัครสมานสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการเชียร์ และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยภายในงานมีการแสดงของผู้นำเชียร์ การแข่งขันกรีฑาประเภทลู่ ประเภทลาน การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ และการแสดง Spirit Night เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 7 ก.พ. 2016