ค่าย IC นำความรู้สู่ชุมชน

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ IC บำเพ็ญประโยชน์ "ค่าย IC นำความรู้สู่ชุมชน ครั้งที่ 3" เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์แก่นักเรียนในชุมชนผ่านกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมสันทนาการ และเพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน ส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ มีความเสียสละ และมีความรับผิดชอบต่อสังคม ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2559 ณ โรงเรียนบ้านกาดฮาว ตำบลสะลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 5 ก.พ. 2016