รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดการสัมมนาการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่มีความสนใจศึกษาในหลักสูตรสหกิจศึกษาได้ทราบรายละเอียดและการเตรียมความพร้อมในการเรียน อีกทั้งเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาและผู้เกี่ยวข้องได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อนำไปสู่การพัฒนาหลักสูตรสหกิจศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณธีรศักดิ์ สงวนมานะศักดิ์ ผู้จัดการแผนกสรรหาและว่าจ้าง บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การเตรียมพร้อมก่อนออกสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์สหกิจศึกษาจากพี่สู่น้อง เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 ก.พ. 2016