สำนักพิมพ์ มช. จัดกิจกรรม RoadShow ณ คณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับวิทยากรและบุคลากรจากสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้จัดกิจกรรม RoadShow ณ คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง ทำอย่างไรให้อยากเขียนหนังสือ โดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร. กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ ที่ปรึกษาสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และการแนะนำการตีพิมพ์หนังสือกับสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 ก.พ. 2016