ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2558

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. พิพัฒน์ เรือนคำ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ: รางวัลวิทยานิพนธ์ ประจำปี 2558 ระดับดีเด่น จากสภาวิจัยแห่งชาติ จากวิทยานิพนธ์ เรื่อง “การศึกษาสัณฐานวิทยาและการปรับสภาพพื้นผิวของโครงสร้างนาโนซิงค์ออกไซด์ เพื่อประยุกต์ใช้ในเซลล์แสงอาทิตย์แบบไฮบริดสารอินทรีย์-สารอนินทรีย์” ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

วันที่ : 2 ก.พ. 2016