คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณและได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น

คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร. สมชาย ทองเต็ม อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ และศาสตราจารย์ ดร. สายสมร ลำยอง อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2558 สาขานักวิชาการ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2559 ณ ห้องอาหารจีนภูพิงค์ โรงแรมเชียงใหม่ออร์คิด

วันที่ : 29 ม.ค. 2016