กลุ่มเครือข่ายหัวหน้าธุรการภาควิชา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

กลุ่มเครือข่ายหัวหน้าธุรการภาควิชา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรินุช เทียนรุ่งโรจน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) พร้อมด้วยอาจารย์นิรันดร์ พงษ์พันธุ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มศว. ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ห้องประชุม 19-304 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ และได้เข้าชมหอจดหมายเหตุ อาคารประสานมิตร และหอนิทรรศการ G23 อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มศว. ประสานมิตร โดยได้รับเกียรติจากบุคลากรสำนักวัฒนธรรมและศิลปะ มศว. ให้เกียรติเป็นวิทยากร

วันที่ : 29 ม.ค. 2016