งานเลี้ยงแสดงความยินดีกับอดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2558

คณะวิทยาศาสตร์จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาดาราศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 50 ขอมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราวราพันธ์ รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2559 ณ โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่

วันที่ : 27 ม.ค. 2016