ผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการเชิดชูเกียรติในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559

ผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประจำปี 2558  และกิตติบัตรผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ จากศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 26 มกราคม 2559 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2558 ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. สุพล อนันตา อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ (รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์) ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2558 ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยกานต์ เลียวหิรัญ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2558 ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ที่เข้ารับกิตติบัตรในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร. พิศิษฐ์ สิงห์ใจ อดีตหัวหน้าภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมแสดงความยินดี

วันที่ : 26 ม.ค. 2016