รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์บุญรักษา สุนทรธรรม ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาดาราศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 ในงานแสดงความยินดีแก่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประจำปี 2558 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 ม.ค. 2016