การฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงศ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ของคณะวิทยาศาสตร์ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 50 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 22 มกราคม 2559 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 22 ม.ค. 2016