ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมเข้าเยี่ยมชมโรงงานในเขตภาคกลางและภาคตะวันออก

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมนำคณาจารย์และนักศึกษาชั้ปีที่ 3 เข้าเยี่ยมชมโรงงานในเขตภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก จำนวน 7 โรงงาน เพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสกระบวนการทำงานจริงในโรงงานอุตสาหกรรม รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในอนาคต ระหว่างวันที่ 21-26 ธันวาคม 2558

วันที่ : 19 ม.ค. 2016