การประชุมชี้แจงผู้ปกครองนักเรียนโครงการ วมว.-มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ประธานคณะกรรมการ บริหารหลักสูตร วมว.-มช. (โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ และผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่นำบุตรหลานมาสมัครคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 ในโครงการ วมว.-มช. พร้อมทั้งชี้แจงให้ผู้ปกครองได้รับทราบถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์ และความสำคัญของโครงการฯ รวมทั้งรายละเอียดการดำเนินการของคณะวิทยาศาสตร์เพื่อสนับสนุนโครงการฯ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2559 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ม.ค. 2016