การประชุม The second Physical Meeting of LEADER Project

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดการประชุม "The Second Physical Meeting of LEADER Project"  ซึ่งเป็นการประชุมร่วมกันระหว่างตัวแทนจากประเทศต่างๆ ในแถบยุโรปและเอเซียเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหารือความร่วมมือทางวิชาการต่างๆ ร่วมกันในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ ปฏิบัติการแทนอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม ซึ่งมีผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ และผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับ ในวันที่ 14 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งการประชุมจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2559

วันที่ : 14 ม.ค. 2016