ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมดนตรีในสวน

ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมดนตรีในสวน ประจำปี 2559 โดยภายในงานมีการแสดงดนตรีจากวงฮัม และคณะนักร้องประสานเสียงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อให้กับผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังบทเพลงไพเราะ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2559  ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ : 12 ม.ค. 2016