ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559

ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ภาควิชาชีววิทยา หน่วยวิจัยฟื้นฟูป่า ภาควิชาเคมี และภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์  จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้เรื่องราวของวิทยาศาสตร์และธรรมชาติรอบตัวผ่านกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์นอกห้องเรียน และปลุกจิตสำนึกการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้เรียนรู้ทักษะการเข้าสังคม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการจัดกิจกรรม ซึ่งมีเยาวชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2559 ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ : 12 ม.ค. 2016