ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ 2559 อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  นำผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2559 ในวันที่ 7 มกราคม 2559 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 7 ม.ค. 2016