ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2558

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ รศ. ดร. สุพล อนันตา อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ (รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์) ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2558 ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผศ. ดร. ชัยกานต์ เลียวหิรัญ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2558 ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ : 5 ม.ค. 2016