ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมงานพระบารมีปกเกล้าฯ ยุพราชวิทยาลัย 110 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมถวายพานพุ่มสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในงาน "พระบารมีปกเกล้าฯ ยุพราชวิทยาลัย 110 ปี" ในวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

วันที่ : 24 ธ.ค. 2015