การอบรมเชิงปฏิบัติการ “สาหร่ายกับการประเมินคุณภาพน้ำและสาหร่ายพิษในแหล่งน้ำ” และ “การใช้สาหร่ายน้ำจืดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม”

ห้องปฏิบัติการวิจัยสาหร่ายประยุกต์  สาขาวิชาจุลชีววิทยา ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “สาหร่ายกับการประเมินคุณภาพน้ำและสาหร่ายพิษในแหล่งน้ำ” และ เรื่อง “การใช้สาหร่ายน้ำจืดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม” แก่อาจารย์และนักเรียนโรงเรียนหางดงรัฐราษฏร์อุปถัมภ์ ในวันที่ 4 กันยายน 2554 ณ อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนจากโครงการการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์ความหลากหลายทางชีวภาพ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 5 ก.ย. 2011