พิธีลงนาม MOU และรับมอบทุนการศึกษาจากบริษัท MOECO

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บูรพา แพจุ้ย หัวหน้าภาควิชาฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามต่ออายุความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท Mitsui Oil Exploration Company Ltd. (MOECO) พร้อมกับแสดงความขอบคุณผู้บริหารบริษัท MOECO ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาสาขาวิชาธรณีวิทยา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 21 ธ.ค. 2015