พิธีเปิดและส่งมอบห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดและส่งมอบห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นการสนับสนุนโครงการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วมว.-มช.) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร วมว.-มช. ร่วมเป็นเกียรติในพิธี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2558 อาคารเรียนรวมสาธิต โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 17 ธ.ค. 2015