พิธีเปิดค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาชี้แจงรายละเอียดการเข้าค่าย เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2558 ณ ห้อง SCB1100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ความสามารถทางวิทยาศาสตร์ไปประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน ตลอดจนเพื่อเรียนรู้ร่วมกับชุมชน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน ซึ่งสถานที่สำหรับจัดค่ายอาสาฯ ประจำปีนี้ คือโรงเรียนบ้านปงต้นเดื่อ ตำบลมะลิกา อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 17 ธ.ค. 2015