คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Chinese Academy of Science (CAS) สาธารณรัฐประชาชนจีน

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Institute of Atmospheric Physics, Chinese Academy of Science (CAS) สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งนำโดย Professor Zhaohui LIN ตำแหน่ง Director, International Center for Climate and Environment Sciences, Institute of Atmospheric Physics, Chinese Academy of Sciences (CAS) ในโอกาสที่เข้าพบคณบดีเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือแนวทางความร่วมมือในการวิจัยและการเรียนการสอนร่วมกัน เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 14 ธ.ค. 2015