พิธีเปิดการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 4

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 4 เรื่อง การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อขับเคลื่อนอุดมศึกษาไทยให้ยั่งยืน ซึ่งจัดโดยที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ร่วมกับเครือข่ายหัวหน้าธุรการภาควิชา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้ปฏิบัติงานทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษาจากทั่วประเทศ เข้าร่วมงาน กว่า 500 คน

วันที่ : 25 พ.ย. 2015