ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา  แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานแสดงความยินดีแด่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 (Good Bye Science Senior 45th ) เพื่อแสดงความยินดีกับความนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีนี้และเพื่อเป็นการขอบคุณที่ได้ร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้กับคณะฯ ในวันเสาร์ ที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น. ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 16 ม.ค. 2012