รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสำหรับการออกแบบโมเลกุลทางวัสดุศาสตร์ขั้นสูง (Molecular Designs for Advanced Materials: Workshop and Conference) ซึ่งจัดโดยศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องบรรยาย CB1320 อาคารเคมี 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนความรู้ ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการออกแบบโมเลกุลทางวัสดุศาสตร์ขั้นสูง อันจะก่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัยร่วมกันระหว่างหน่วยงานต่างๆ ในอนาคต ผู้เข้าร่วมการสัมมนาประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุศาสตร์จากประเทศเยอรมนี ออสเตรีย ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น อังกฤษ ไต้หวัน และเวียดนาม ตลอดจนคณาจารย์และนักศึกษา รวม 80 คน

วันที่ : 24 พ.ย. 2015