โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558

คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากคณอับดุลเหล๊าะ เลิศอริยะพงษ์กุล รองกรรมการผู้จัดการสํานักสรรหาและคัดเลือกทรัพยากรบุคคล บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จํากัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการบรรยาย เรื่อง การเตรียมตัวด้านวิชาการ (ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษา) โดยอาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษาตามโครงสร้างของหลักสูตร โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบผลการเรียน คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 พ.ย. 2015