นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์รับมอบทุนการศึกษาจากบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2558

เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 5 คน เข้ารับมอบทุนการศึกษาไทยบริดจสโตน ระดับอุดมศึกษา ภาคเหนือ ประจำปี 2558 มูลค่าทุนละ 3 หมื่นบาท จากผู้บริหารบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ณ ห้อง Main Conference มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2558

วันที่ : 5 ต.ค. 2015