การบรรยายพิเศษ เส้นทางสู่นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการบรรยายพิเศษ "เส้นทางสู่นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร วมว.-มช. กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ซึ่งโครงการ วมว.-มช. เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ นักเรียนในโครงการ วมว.-มช.  และนักศึกษาโครงการพิเศษของคณะฯ ได้รับฟังแนวทางในการพัฒนาศักยภาพของตนสู่การเป็นนักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในอนาคต และสร้างแรงบันดาลใจในการก้าวสู่อาชีพด้านวิทยาศาสตร์ต่อไป ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.เพียงพักตร์ สุขรักษ์ นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ เจ้าของรางวัลนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ดีเด่น ประจำปี 2558 และทุนนักวิจัยรุ่นเยาว์ ประจำปี 2556 เป็นวิทยากรพิเศษ เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 ก.ย. 2015