พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558

คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร. สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ รองประธานชมรมผู้เกษียณ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เกษียณเข้าสู่ชมรมฯ ซึ่งพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงานเป็นกิจกรรมสำคัญที่คณะวิทยาศาสตร์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อแสดงความชื่นชมยินดีและยกย่องเกียรติคุณคณาจารย์ บุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่จนครบวาระ พร้อมทั้งได้อุทิศแรงกายแรงใจ ทุ่มเทพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์มายาวนาน และเพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่สืบต่อไป ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณ จำนวน 9 ท่าน ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณ และการแสดงจากบุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

รายชื่อผู้เกษียณอายุงาน คณะวิทยาศาสตร์ ประจําปี 2558

1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา ถาวรอธิวาสน์ ภาควิชาคณิตศาสตร์
2 นายเปลี่ยน มูลสมบัติ ภาควิชาเคมี
3 นายประดิษฐ ฤทธา ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม
4 อาจารย์ฉมาภรณ์ นิวาศะบุตร ภาควิชาชีววิทยา
5 นายสบชัย สุวัฒนคุปต์ ภาควิชาชีววิทยา
6 นางเพ็ญศรี เจริญดี ภาควิชาชีววิทยา
7 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฟองสวาท สุวคนธ์ สิงหราชวราพันธ์ ภาควิชาธรณีวิทยา
8 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไลภรณ์ ลือชารัศมี ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
9 นางวีรณา ภู่พานิชเจริญกูล สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 23 ก.ย. 2015