มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2558

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบกิตติบัตรแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย และลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2558 โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีสุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีคณาจารย์และบุคลากรของคณะวิทยาศาสตร์ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2558 เข้าร่วมพิธีด้วย เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2558 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 17 ก.ย. 2015