ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดการสัมมนา/บรรยายพิเศษสำหรับคณาจารย์และนักศึกษาเพื่อรับฟังความก้าวหน้าทางวิชาการและพัฒนาการเรียนการสอน

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดการสัมมนา/บรรยายพิเศษสำหรับคณาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา/ปริญญาตรี เพื่อรับฟังความก้าวหน้าทางวิชาการและเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ประจำภาคเรียนที่ 2/2558  ณ ห้องประชุมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ โดยเชิญวิทยากรในด้านต่างๆ ดังนี้
ว้นที่ 26 สิงหาคม 2558 บรรยายเรื่อง 1. Narit Optical Activities and Student Project โดย Dr. Christophe Buisset
2. Microscopic study of van de Waals and dipole interaction between Rydberg atoms via single-atom imaging โดย นางสาวนิธิวดี ไทยเจริญ
วันที่ 2 กันยายน 2558  บรรยายเชิงปฏิบัติการเรื่อง Introduction to Flipped Classroom & Lesson Design Process โดย อาจารย์วีณา เนาวประทีป
วันที่ 9 กันยายน 2558 บรรยายเรื่อง Rapid Fabrication of Organic and Hybrid Photovoltaics via Convective Deposition โดย Dr. Pisist Kumnorkaew

วันที่ : 14 ก.ย. 2015