ภาควิชาสถิติจัดค่ายคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับนักศึกษา

ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดค่ายคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเอกสถิติ ชั้นปีที่ 2, 3 และ 4 พร้อมทั้งคณาจารย์ จำนวน 140 คน เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักศึกษา สร้างความมีระเบียบวินัย และความรักความสามัคคีในหมู่คณะ ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2558 ณ ศูนย์อุทยานธรรม มูลนิธิกลุ่มศรัทธาธรรม วัดน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 9 ก.ย. 2015