ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการ แนะนำกิจกรรมการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการ "แนะนำกิจกรรมการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2" เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2558 เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้ทราบถึงกฎระเบียบที่สำคัญเพื่อให้สำเร็จการศึกษา การเรียนในหลักสูตร การจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมด้านวิชาการของภาควิชาฯ อาชีพหลังสำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งพบปะอาจารย์ที่ปรึกษา โดยมีรองหัวหน้าภาควิชาฯ ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฯ บรรยายและให้ข้อมูลร่วมกับคณาจารย์ที่ปรึกษาและกรรมการบริหารหลักสูตรฯ

วันที่ : 2 ก.ย. 2015