ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และการบรรยายหัวข้อ นักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 2 พร้อมทั้งจัดการบรรยายหัวข้อ "บทบาทนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา" เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูล ระเบียบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนของภาควิชาฯ พร้อมทั้งมีความรู้ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของตนที่กี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะฯ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกศรินทร์ พิมรักษา หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ร่วมต้อนรับและบรรยายให้ข้อมูล เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2558 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 1 ก.ย. 2015