คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ทุกชั้นปี โดยเฉพาะนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 58 ได้แสดงความเคารพนอบน้อมต่อครู อาจารย์ด้วยการนำพานดอกไม้ ธูปเทียน และกรวยดอกไม้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามมาคารวะคณาจารย์โดยพร้อมเพรียงกัน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลเรียนดี-กิจกรรมดี ประจำปีการศึกษา 2557 แก่นักศึกษาทุกชั้นปี โดยพิธีไหว้ครูเป็นกิจกรรมที่คณะวิทยาศาสตร์จัดเป็นประจำต่อเนื่องทุกปีเพื่อกล่อมเกลาจิตใจให้นักศึกษามีความกตัญญูต่อครู อาจารย์ ที่ให้ความรู้ และร่วมกันสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย ซึี่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1 พันคน

วันที่ : 20 ส.ค. 2015