การปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ประจำปี 2558

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2558 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2558 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการวางแผนการศึกษา รวมทั้งรายละเอียดของหลักสูตรและระเบียบข้อบังตับต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยมีผู้บริหารและบุคลากรร่วมต้อนรับและบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่

วันที่ : 19 ส.ค. 2015