ณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับนักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ที่มาศึกษาดูงาน

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์  กล่าวต้อนรับและบรรยายให้ความรู้แก่คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ที่มาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อ พร้อมกับมีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่างๆ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี ฯ และภาควิชาต่างๆ

วันที่ : 18 ส.ค. 2015