วันแรกพบนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันแรกพบนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2558  และบรรยาย เรื่อง การสนับสนุนด้านบริการวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB3100 อาคารอัญมณี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 ส.ค. 2015