กิจกรรม Pre-College สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วันแรก

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม Pre-College เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจและความคิดก่อนเปิดภาคเรียนให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม สำหรับวันแรกของกิจกรรม นักศึกษาได้รับฟังการบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน คือ คุณวนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมองและการเรียนรู้ บรรยายเกี่ยวกับการค้นหาและสร้างอัจฉริยภาพในตัวเอง (ตามโครงการพัฒนานักศึกษาสู่ศตวรรษที่ 21) และอาจารย์ ดร. สมเกียรติ อินทะสิงห์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายหัวข้อ บุคลิกภาพแห่งความสำเร็จ..เส้นทางฝัน...สู่วันแห่งอนาคต (ตามโครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาสู่การเป็นผู้นำและการทำงานเป็นทีม) เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2558 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 630 คน ณ ห้องบรรยาย SCB 1100 อาคาร 30 ปี และ SCB 2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ส.ค. 2015