คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมกับแนะนำผู้บริหารฯ และคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมกับแนะนำสมาคมฯ โดยกิจกรรมภายในงานมีการบรรยายหัวข้อ การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายมนสิช สินสันธิเทศ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และการเสวนา หัวข้อ "ประสบการณ์จากพี่สู่น้อง เพื่อการเรียนวิทยาศาสตร์อย่างมีความสุข" โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จ จำนวน 3 ท่าน คือ คุณชมเดือน ศตวุฒิ ศิษย์เก่ารหัส 08 ภาควิชาเคมี คุณบุญชัย พานิชการ ศิษย์เก่ารหัส 27 ภาควิชาเคมี และคุณวิทยา อิ่มอุไร ศิษย์เก่ารหัส 54 ภาควิชาธรณีวิทยา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยกานต์ เลียวหิรัญ เป็นผู้ดำเนินการเสวนา เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

วันที่ : 29 ก.ค. 2015