การประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้อาจารย์ได้ทราบขั้นตอนการลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา แนวปฏิบัติและระเบียบของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งทราบถึงขั้นตอนการให้คำแนะนำแก่นักศึกษา และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาระบบทีมอาจารย์ที่ปรึกษาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ก.ค. 2015