โครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2554 เวลา 09.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยวิทยากรในการบรรยายประกอบไปด้วย พระครูภาวนาวิรัช เจ้าอาวาสวัดร่ำเปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บรรยายหัวข้อ “คุณธรรมจริยธรรมและจรรยาบรรณของนักวิทยาศาสตร์”และอาจารย์ ดร.สนอง วรอุไร บรรยายหัวข้อ “การเรียนเพื่อให้ประสบความสำเร็จ”

วันที่ : 1 ก.ย. 2011