คณะวิทยาศาสตร์ทำบุญถวายเทียนพรรษา ณ วัดป่าสหธรรมิการาม

รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ สมาชิกชมรมผู้เกษียณฯ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ทำบุญถวายเทียนพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝน และทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างห้องสมุด ณ วัดป่าสหธรรมิการาม ต.แม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ และถวายเทียนพรรษา ณ วัดดอยแม่ปั๋ง เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 เพื่อความเป็นศิริมงคล และสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้นำชุมชนและชาวบ้าน นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้มอบอุปกรณ์การกีฬาและอุปกรณ์การศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนประดู่วิทยาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

วันที่ : 28 ก.ค. 2015