คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม "วันผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558" โดยมีรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองพร้อมกับแนะนำผู้บริหารฯ และคุณสมพงษ์ หริจันทร์วงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองพร้อมกับแนะนำสมาคมฯ โดยภายในงานมีการบรรยายหัวข้อ การ
เตรียมความพร้อมด้านวิชาการและการพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายมนสิช สินสันธิเทศ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการเสวนาหัวข้อ "เรียนวิทยาศาสตร์ดีอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง" โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 23 ก.ค. 2015