พิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558

บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ. อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรมและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนาฯ เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2558 ซึ่งเทียนของคณะวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการสมโภชจะนำไปถวายให้กับวัดป่าสหธรรมมิการาม ต.แม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558

วันที่ : 21 ก.ค. 2015