ภาควิชาเคมีจัด Skill Workshop for Young Scientists and Engineers

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมเคมีแห่งประเทศไทย The American Chemical Society Office of International Activities และ The U.S. Department of State จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มทักษะสำหรับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรรุ่นใหม่ (Skill Workshop for Young Scientists and Engineers) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยอาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ วิศวกรรุ่นใหม่ และนักศึกษาที่สนใจ กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายโดยวิทยากรจาก The American Chemical Society และการเสวนาเกี่ยวกับการค้นหาเส้นทางวิชาชีพ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้เรียนรู้ทักษะเพื่อการพัฒนาวิชาชีพ การสื่อความ และการสร้างความร่วมมือ รวมทั้งการตีพิมพ์ผลงานวิจัย การเขียนข้อเสนอโครงการ และหัวข้อที่น่าสนใจอื่นๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 ณ ห้อง CB 1320 อาคารเคมี 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 มิ.ย. 2015