พิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี แห่งการสถาปนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี แห่งการสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐ วรยศ รองอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2558 ณ ห้องแสดงผลงานและนิทรรศการ อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 4 มิ.ย. 2015